กำจัดปัญหาเรื่องใช้ Nuru Gel ยังไงของคุณได้ทันที

Nuru Gel ทั้งยัง 2 รุ่นต่างกันยังไง เจลหล่อลื่น สูตรน้ำ สกัดจากสาหร่ายทะเลน้ำลึก นานัปการความหนืด เหมาะกับนวดตัวในสปา นอกเหนือจากนั้น ยังมีรุ่น Gold Premium ซึ่งผสมทองคำเปลว ช่วยบำรุงรักษาผิวให้ดีขึ้น Nuru Gel Standard เจลสูตรน้ำ สกัดจากสาหร่ายทะเลน้ำลึก รุ่นสแตนดาร์ด มีส่วนผสมจากสารสกัดสาหร่ายทะเลลึกแล้วก็ดอกคาโมไมล์

มีความค่อย ลื่น ให้ความรู้ความเข้าใจสึกที่ลื่นไหลขณะสัมผัส สามารถใช้ได้กับทุกส่วนของร่างกาย ไม่มีสารตกค้างเพราะว่าเป็นสารสกัดธรรมชาติทั้งปวง ล้างออกง่าย ไม่มีคราบเปื้อนมัน ลดความเคืองจากการสัมผัส ไม่ว่าจะเป็นทีท่าใด คุณก็สามารถรังสฤษฏ์ได้เช่นจิตใจประสงค์ Nuru Gel Gold รุ่นดีเยี่ยมที่สุดของเจล Nuru ผสมทองคำแท้ เนื้อเจลใสบริสุทธิ์ ล้างออกง่าย

ไม่เหลืองติดผ้าที่เอาไว้สำหรับปูที่นอนอะไรช่วยทำให้ผิวกระชุ่มกระชวย ผ่องใสผ่องใสได้ดีมากยิ่งกว่าตัวปกติซึ่งผสมแต่ว่าสาหร่ายทะเลลึกเพียงอย่างเดียว เพราะว่ามีส่วนผสมของทองคำแท้ จะมองเห็นเป็นแผ่นทองคำอยู่ในขวดเจล สรุปกล้วยๆ ใช้ ตัวผสมทอง จะช่วยในเรื่องเกี่ยวกับการบำรุงผิวพรรณ แล้วก็ ยืนยันคู่ของท่านจะประหลาดใจ

สาหร่ายทะเล

เพราะว่าเจลผสมทองแท้ ดูดีมีคลาส หรูหรา รวมทั้ง ท่านบอกคู่ของท่านเลย ทองแท้จะก่อให้ ผิวผ่องใสผ่องใส Nuru Gel Platinum เจลสูตรน้ำ สกัดจากสาหร่ายทะเลน้ำลึก รุ่นแพลทติเตียนนั่ม เป็นสูตรความลื่นไถลระดับสูงสุด เหมาะกับคนที่ปรารถนาความลื่นไถลและก็เหนียวหนืดมากยิ่งกว่าทุกรุ่น อยู่ได้เป็นเวลานานกว่าธรรมดา ซึมซาบรวมทั้งบำรุงได้เพอร์เฟ็ค

จะใช้เป็นเจลหล่อลื่นเพื่อการร่วมเพศ ใช้สำหรับนวดตัวแบบ Body To Body หรือนวดเฉพาะจุด ถึงแม้ว่าจะใช้คู่กับของเล่นเด็กพลาสติกอย่าง Tenga ก็ยังได้ ผลดี Nuru Gel Platinum นูรุเจล รุ่นแพลทว่ากล่าวนั่ม ช่วยทำนุบำรุงผิวพรรณ ทำให้ผิวนุ่ม, ลื่นขึ้น เมื่อใช้ ช่วยปกป้องไม่ให้ผิวแห้ง ผิวแตก จากอากาศหนาว หรือ จากการอาบน้ำอุ่นเสมอๆ ไม่ทิ้งรอยเปื้อนมัน

และไม่มีสารเคมีหลงเหลืออยู่ภายในร่างกาย ไม่มีอันตรายต่อทุกภาวะผิว Nuru Gel Medium เจลสูตรน้ำ สกัดจากสาหร่ายทะเลน้ำลึก รุ่นมีเดี้ยม เป็นสูตรความลื่นไถลระดับกึ่งกลาง เหมาะกับคนที่อยากความลื่นไถลและก็เหนียวหนืดเพิ่มมากขึ้น อยู่ได้เป็นเวลายาวนานกว่าธรรมดา ซึมซาบและก็บำรุงได้เพอร์เฟ็ค จะใช้เป็นเจลหล่อลื่นเพื่อการมีเซ็กส์

ใช้สำหรับนวดตัวแบบ Body To Body หรือนวดเฉพาะจุด Nuru Gel Hard เจลสูตรน้ำ สกัดจากสาหร่ายทะเลน้ำลึก รุ่นฮาร์ด เป็นสูตรความลื่นไถลระดับสูงสุด เหมาะกับคนที่อยากได้ความลื่นไถลรวมทั้งเหนียวหนืดมากยิ่งกว่าทุกรุ่น อยู่ได้ยาวนานกว่าธรรมดา ซึมซาบและก็บำรุงได้เพอร์เฟ็ค จะใช้เป็นเจลหล่อลื่นเพื่อการมีเซ็กส์ ใช้สำหรับนวดตัวแบบ Body To Body หรือนวดเฉพาะจุด

Copyright © 2019. All rights reserved.
ข้ามไปยังทูลบาร์